Cập nhật WordPress lên phiên bản mới nhất

WordPress là mã nguồn mở. Vì vậy, hệ thống này thường xuyên ra các phiên bản cập nhật. Mục đích của việc này nhằm bảo mật website (Chống lại hacker). Trong lịch sử WordPress đã rất nhiều lần bị hack vào file .htacess và wp-config thậm chí vào đến cả các file trong thư mục themes. Vì vậy, nếu các bạn đang sử dụng wordpress nói chung và giao diện website của chúng tôi phát triển nói riêng thì việc bắt buộc phải chú ý là cập nhật WordPress liên tục và duy trì wordpress ở phiên bản mới nhất.

wordpress-update
Cập nhật plugin

Tương tự như cập nhật wordpress, Thư mục Plugin cũng rất quan trọng. Nếu các bạn đang sử dụng plugin thì cũng phải cập nhật phiên bản mới nhất. Phần này các bạn lưu ý kiểm tra kỹ lại các plugin đã sử dụng có nhiều lượt download, có nhiều lượt đánh giá và phiên bản cập nhật cuối cùng là bao giờ. Nếu các bạn đang sử dụng các plugin không tên tuổi và ít lượt tải về thì nên gỡ ra và thay bằng 1 plugin tốt hơn.

Cập nhật Themes

Thư mục themes Gerbera Hunter. Hiện tại các phiên bản cập nhật chúng tôi vẫn giữ nguyên trên sever. Tuy nhiên, các bạn nên cập nhật các phiên bản mới nhất để có thêm nhiều tính năng tùy chỉnh mới trên website và có thêm nhiều tùy chọn hơn. Và đặc biệt Google luôn luôn ra các thuật toán mới để tính xem website có chuẩn Seo không. Việc cập nhật thư mục themes rất quan trọng nếu các bạn có ý định seo và quảng cáo cho website. Chúng tôi sẽ thường xuyên tối ưu thư mục themes cho chuẩn Seo Opages và công việc còn lại là các bạn cập nhật để web chuẩn seo hơn.

gerbera_hunter_logo-03

Hướng dẫn cập nhật

  1. Đăng nhập trang quản trị

dangnhapwordpress
02. Click vào “Bảng tin” trên menu bên trái màu đen.

03. Click vào “Cập nhật” Trên menu bên trái màu đen, nằm trong phần “Bảng tin“.

updatewordpress
04. Tiến hành cập nhật WordPress, themes, plugin.

capnhatwordpress